Sunday, 24/10/2021 - 19:17|
Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND quận Hải Châu tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh trước khi lên đường tham gia cuộc thi Robothon Quốc tế năm 2017

Cuộc thi Robothon quốc tế là hoạt động thường niên được tổ chức luân phiên tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.

UBND quận Hải Châu tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh trước khi lên đường tham gia cuộc thi Robothon Quốc tế năm 2017

Cuộc thi Robothon quốc tế là hoạt động thường niên được tổ chức luân phiên tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.
Cuộc thi dành cho học sinh từ cấp tiểu học đến trung học tham gia môn học Robotics. Đây là sân chơi lành mạnh và hữu ích cho các em học sinh đến gần hơn với khoa học công nghệ trong tương lai.

Phát huy những kết quả đạt được của năm 2016. Năm 2017, trong số các đội thi đại diện cho Việt Nam tham gia Cuộc thi Robothon Quốc tế tại Philippines vào ngày 26/11/2017, quận Hải Châu vinh dự có 34 học sinh của 9 đội trường TH và 1 đội liên hiệp các trường THCS được tham gia.

Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cho đoàn của quận Hải Châu tham gia Cuộc thi Robothon Quốc tế đạt kết quả cao, cũng như khẳng định sự hội nhập và quan tâm đầu tư phát triển về học tập các môn học STEM trong trường học đối với bạn bè quốc tế; chiều ngày 22/11/2017, UBND quận tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh trước khi lên đường tham gia cuộc thi Robothon Quốc tế năm 2017 tại Philipin và hỗ trợ mỗi học sinh 1.000.000đ.

Đến dự buổi gặp mặt, về phía UBND quận có Ông Lê Anh, Phó Bí thư Quận ủy-Chủ tịch UBND quận Hải Châu; Ông Đoàn Ngọc Sơn, Quận ủy viên- Phó Chủ tịch UBND quận; Bà Trần Thị Thúy Hà, Quận ủy viên- Trưởng phòng GDĐT quận.Về phía các trường có các Ông bà Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng là trưởng đoàn của các đội thi thuộc các trường trên địa bàn quận Hải Châu và đặc biệt là sự có mặt của 34 em học sinh tham dự Cuộc thi Robothon Quốc tế năm 2017.

Tại buổi gặp mặt, Ông Lê Anh, Phó bí thư Quận ỦY, Chủ tịch UBDN quận Hải Châu đã phát biểu động viên, dặn dò các đội tuyển dự thi phải hết sức bình tĩnh, cẩn thận trong các nội dung thi; giao trách nhiệm cho các Trưởng đoàn, Phó đoàn quản lý, chăm lo tất cả các hoạt động trong quá trình tham gia thi tại Philipin, đảm bảo an toàn cho các em đến khi về Đà Nẵng.

Kết thúc buổi gặp mặt, các em học sinh rất phấn khởi nhận quà hỗ trợ của lãnh đạo UBND quận và chụp hình, liên hoan nhẹ tại Hội trường./.


Nguồn:haichaudn.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 31
Tháng 10 : 2.779
Tháng trước : 4.147
Năm 2021 : 36.361
Năm trước : 1.981
Tổng số : 38.855

© 2017 Bản quyền thuộc Website Phòng GD & ĐT Hải Châu
Trưởng ban biên tập: Trần Thị Thúy Hà
Giấy phép số: 

Địa chỉ: Số 270 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821373
E-mail : admin@vhv.vn