Wednesday, 01/12/2021 - 14:23|

Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu tổ chức ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” và Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, hôm nay, sáng mồng 5 tháng 9, trường Tiểu học Phan Đăng Lưu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, năm học thứ 14 của trường.

Cô Trần Thị Thúy Hà – QUV, Trưởng phòng GD&ĐT tặng lẳng hoa cho HT trường TH Phan Đăng Lưu
Buổi Lễ được bắt đầu bởi nghi thức đón học sinh lớp Một vô cùng ấm áp và xúc động. Trong năm học này, nhà trường được đón nhận 363 mầm non xinh xắn của khối lớp Một về sum họp dưới mái nhà chung Phan Đăng Lưu. Sau nghi thức đón học sinh lớp Một, toàn thể quý vị đại biểu và CB-GV-NV-HS nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Hi vọng những tình cảm thân thương của thầy cô, bạn bè và gia đình cùng những hoạt động trang nghiêm nhưng vô cùng vui tươi của buổi Lễ sẽ đọng mãi trong tâm trí của các em trong suốt quãng thời gian đi học sau này.

Buổi Lễ vô cùng vinh dự được chào đón các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh... về tham dự và gửi hoa chúc mừng. Đặc biệt, buổi lễ đã được đón nhận tình cảm vô cùng trân quý từ cô Trần Thị Thúy Hà: Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Hải Châu. Sự hiện diện của quý vị đại biểu và những tình cảm mà các cấp Lãnh đạo, các công ty, các đơn vị liên kết và quý phụ huynh dành cho nhà trường là niềm động viên khích lệ lớn lao cho thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp trồng người.

Sau nghi Lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã được lắng nghe Thư của
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân năm học mới.
Buổi Lễ cũng đã được lắng nghe bài diễn văn khai giảng năm học của cô giáo Nguyễn Quỳnh Vân: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu vô cùng súc tích và đã nhấn mạnh những giá trị sống mà nhà trường đặc biệt đề cao. Đó là: “Yêu thương – Trách nhiệm - Trung thực – Thân thiện - Sáng tạo” để ước mơ của mỗi HS đều đơm hoa kết trái, mỗi học sinh đều trưởng thành, nên người.

Một hồi trống trường rộn rã, điểm báo một năm học mới chính thức bắt đầu. Sau tiếng trống khai trường, tiết mục múa lân đặc sắc của đội lân FAIFO đã khép lại buổi lễ. Tràn ngập sân trường của thầy và trò trường TH Phan Đăng Lưu hôm nay là những nụ cười, niềm vui và hạnh phúc. Với phương châm hành động là : “Làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho học sinh”, chúng ta tin tưởng rằng, trong năm học mới 2017 – 2018, Trường TH Phan Đăng Lưu sẽ phát triển lên một tầm cao mới để những nụ cười, niềm vui và hạnh phúc trên gương mặt các em luôn tỏa sáng, dâng tràn.

Năm 2021 : 38.483