Tuesday, 02/03/2021 - 05:40|

Tập huấn hướng dẫn xây dựng sản phẩm dự thi cuộc thi Khoa học kỹ thuật

Nhằm khuyến khích học sinh các trường THCS trên địa bàn quận Hải Châu nghiên cứu khoa học,

Tập huấn hướng dẫn xây dựng sản phẩm dự thi cuộc thi Khoa học kỹ thuật

vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn cuộc sống, góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh, thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đồng thời nâng cao công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát hiện và xây dựng các sản phẩm dự thi cuộc thi khoa học kỹ thuật các cấp.

Ngày 10/8/2018 tại trường THCS Nguyễn Huệ, Phòng Giáo dục quận Hải Châu tổ chức tập huấn hướng dẫn xây dựng sản phẩm dự thi Cuộc thi Khoa học kỹ thuật năm 2019. Tham gia buổi tập huấn có TS Trần Nhật Tân, giảng viên trường Đại Học Duy Tân, Đà Nẵng và hơn 50 cán bộ và giáo viên các trường THCS trên địa bàn được mời đến nghe hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm xây dựng sản phẩm dự thi Cuộc thi Khoa học kỹ thuật.

Thông qua tập huấn đã giúp cung cấp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên làm công tác hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học trong các nhà trường những kỹ năng cần thiết trong xây dựng, tổ chức, triển khai, cách viết và trình bày một dự án khoa học một cách bài bản, lựa chọn được các dự án chất lượng tham gia Cuộc thi các cấp./.

Năm 2021 : 8.572