Tuesday, 02/03/2021 - 21:07|

Tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ Quản lý và giáo viên cốt cán Mầm non năm học 2020- 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu về việc bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên cốt cán và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non năm học 2020 - 2021,

Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán tại trường Mầm non Anh Đào địa chỉ: 80 Nguyễn Sơn-Phường Hòa Cường Nam-Q. Hải Châu. TP Đà Nẵng.

Thành phần tham dự là đội ngũ Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, phụ trách bán trú của các trường Mầm non trên địa bàn quận Hải Châu (gồm 43 giáo viên). Về tham dự và chỉ đạo chuyên đề gồm có: Bà Thái Thị Thùy Dương tổ trưởng tổ Mầm Non, Bà Lý Đặng Thị Xuân và bà Nguyễn Thị Hồng Loan chuyên viên tổ Mầm Non quận Hải Châu.

Với thời gian tổ chức 2 ngày từ ngày 9/11 đến ngày 10/11/2020 với 4 chuyên đề như sau:
Chuyên đề 1:Vai trò của dinh dưỡng và nguyên tắc chế độ dinh dưỡng hợp lý trong phòng dịch bệnh cho trẻ Mầm non.(Báo cáo viên: Bà Thái Thị Thùy Dương, Chuyên viên PGDĐT)
Chuyên đề 3: Nâng cao năng lực giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ Mầm Non phù hợp với bối cảnh địa phương .(Báo cáo viên: Bà Lê Thị Bích Trâm, Phó hiệu trưởng trường 19/5)
Chuyên đề 4: Nâng cao năng lực giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương.(Báo cáo viên: Bà Lý Đặng Thị Xuân, Chuyên viên PGDĐT ).
Chuyên đề 5: Tổ chức các hoạt động phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ Mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương (Báo cáo viên: Bà Thái Thị Thùy Dương, Chuyên viên PGDĐT).

Để đảm bảo cho việc nâng cao năng lực về đội ngũ về một số kỹ năng đảm bảo an toàn, phòng chống bạo hành trẻ em và giáo dục dinh dưỡng sức khỏe lồng ghép với phát triển vận động.Trao dồi nghiệp vụ sư phạm, cập nhập kiến thức về chương trình GDMN cho đội ngũ giáo viên. Nên đề nghị các thành viên được tập huấn về bồi dưỡng lại từng bộ phận trong trường.

Năm 2021 : 8.620