Sunday, 24/10/2021 - 19:29|
Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt cụm chuyên môn theo chủ đề Sử dụng bút Conector Pen trong dạy học Mĩ Thuật theo phương pháp Đan Mạch

Chiều ngày 27/3/2018, vào lúc 14h00 tại Trường Tiểu học Phù Đổng,

Sinh hoạt cụm chuyên môn theo chủ đề Sử dụng bút Conector Pen trong dạy học Mĩ Thuật theo phương pháp Đan Mạch

Chiều ngày 27/3/2018, vào lúc 14h00 tại Trường Tiểu học Phù Đổng,
Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn Mĩ Thuật theo chủ đề Sử dụng bút Conector Pen trong dạy học Mĩ Thuật theo phương pháp Đan Mạch năm học 2017-2018.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo Phòng, sự ủng hộ và chỉ đạo sâu sát của Ban Giám Hiệu cùng với sự nhiệt tình và ham học hỏi của các giáo viên Mĩ Thuật các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận nhà; PGD&ĐT đã hướng dẫn cơ bản đầy đủ các phương pháp vẽ bằng bút Conector vận dụng đầy đủ 7 quy trình dạy học theo phương pháp Đan Mạch.

Tại buổi sinh hoạt, các giáo viên Mĩ Thuật của 20 trường tiểu học và 10 trường THCS đã được hướng dẫn các kỹ thuật vẽ và tô màu với bút Conector Pointillism, Contouring, Petterning, Squiggling, Dash line, Lettering, Labyrinth, Mosaic bởi cô Nguyễn Thị Hay – Chuyên gia tốt nghiệp Thạc Sĩ Mĩ Thuật đến từ Thái Lan thuộc công ty Con Ong Xanh. Các giáo viên cùng trải nghiệm, thực hành tranh tài và thực hiện lắp ráp mô hình 3D triễn lãm vô cùng hăn say và náo nhiệt.

Sau 1 buổi tham gia các hoạt động sôi nổi và những chia sẻ tâm huyết của các giáo viên đến từ 2 bậc học, PGD&ĐT đã nhận nhiều ý kiến và kết quả khả quan. Những vướng mắc và khó khăn trong giảng dạy môn Mĩ Thuật đều được Cô Trần Thị Thúy Hà - Trưởng phòng PGDĐT trao đổi, giải đáp và tháo gỡ. Trong quá trình triển khai dạy học, Ban Nghiệp vụ của Phòng Giáo dục luôn sát cánh và hỗ trợ GV Mĩ Thuật hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp Mĩ Thuật luôn là bộ môn sáng tạo, đổi mới không ngừng để mang lại những điều tốt đẹp cho học sinh nói riêng và con người nói chung.


Nguồn:haichaudn.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 31
Tháng 10 : 2.779
Tháng trước : 4.147
Năm 2021 : 36.361
Năm trước : 1.981
Tổng số : 38.855

© 2017 Bản quyền thuộc Website Phòng GD & ĐT Hải Châu
Trưởng ban biên tập: Trần Thị Thúy Hà
Giấy phép số: 

Địa chỉ: Số 270 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821373
E-mail : admin@vhv.vn