Wednesday, 01/12/2021 - 13:22|

Sáng 2-10, tại Trường THCS Lê Thánh Tôn đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”

Về tham dự buổi lễ có Thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc sở GD&ĐT Thành phố,

Về tham dự buổi lễ có Thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc sở GD&ĐT Thành phố,
Ông Đoàn Ngọc Sơn Phó Chủ tịch UBND Quận Hải Châu, Cô giáo Trần Thị Thúy Hà Trưởng phòng GD&ĐT Quận Hải Châu cùng nhiều đại biểu của các cấp và địa phương tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Đặng Ngọc Lam Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Đối với trường học càng phải không ngừng học tập. Mỗi thầy cô giáo phải xác định nhiệm vụ học tập suốt đời có như vậy học sinh mới học được những bài học có giá trị thiết thực từ người thầy. Còn bản thân mỗi học sinh phải xác định nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động học tập, học từ sách vở, học ngoài xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, hoc kiến thức khoa học xã hội, học lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người. Sau này trưởng thành lại tiếp tục nổ lực học tập không ngừng như tấm gương học tập của chủ tịch Hồ Chí Minh và các bậc tiền bối.

Cũng tại buổi lễ long trọng này, Thầy giáo Nguyễn Đình Vĩnh Giám đốc Sở GD&ĐT đã trao tặng sách cho các em học sinh nhà trường, UBND Quận Hải Châu trao tặng sách cho tập thể CB_GV-NV nhà trường, Đơn vị Bộ đội Biên phòng cửa khẩu cảng Đà Nẵng trao hơn 600 bản sách cho thư viện trường Lê Thánh Tôn.

Cuối chương trình là phần văn nghệ với trích đoạn tuồng “Trần Quốc Toản ra quân” do nhà hát tuồng Nguyễn Hiễn Dĩnh trình diễn. Mặc đầu thời tiết không thuận lợi, nhưng buổi lễ khai mạc Tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2021 : 38.481