Wednesday, 01/12/2021 - 12:59|

Ngày hội môi trường năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 333/KH-SGDĐT ngày 15/02/2017 của Sở GD&ĐT về Kế hoạch triển khai Đề án “Xây dựng Đà Nẵng - Thành phố Môi trường” năm 2017.

Ngày hội môi trường năm 2017

Phòng GD&ĐT phối hợp với Phòng TNMT quận tổ chức ngày hội môi trường với mục đích nâng cao nhận thức trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh về vai trò của việc bảo vệ môi trường đối với chất lượng cuộc sống, từ đó có những hành động cụ thể trong việc chung tay bảo vệ môi trường, tích cực hưởng ứng các hoạt động xây dựng Đà Nẵng - Thành phố Môi trường.

Ngày hội môi trường được các em học sinh tham gia sôi nổi và hào hứng với nhiều hoạt động như thiết kế gian hàng trưng bày các sản phẩm tái chế từ rác thải, trình diễn thời trang tái chế từ rác thải, làm sản phẩm tái chế từ rác thải…tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy tính sáng tạo, làm ra các đồ dùng học tập, sinh hoạt thân thiện với môi trường.

Dưới bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng của các thầy cô giáo và học sinh, những vật liệu phế thải đã trở thành những vật dụng hữu ích hỗ trợ giảng dạy, tái phục vụ cuộc sống. Hơn thế nữa, các sản phẩm thật có hồn bởi nó được kết tinh từ niềm vui, niềm đam mê của thầy trò Hải Châu với ý thức vì một Môi trường Xanh!