Wednesday, 01/12/2021 - 14:08|
Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tuyên dương- Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5; Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu;

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tuyên dương- Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017

Hòa trong không khí cả nước kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5; Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu;
Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 27/5/ 2017 tại Hội trường UBND quận Hải Châu, ngành Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tuyên dương - Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 – 2017.

Tham dự tại buổi lễ có Ông Nguyễn Đình Vĩnh- Thành ủy viên,Giám đốc Sở GDĐT thành phố; đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở; các Ông bà trong Ban Thường vụ quận ủy; Hội đồng nhân dân; Ông Lê Anh- Phó Bí thư,Chủ tịch UBND quận và đại diện các phòng ngành, hội đoàn thể thuộc quận. Tại buổi Lễ trọng thể này Bà Trần Thị Thúy Hà- Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT đã đọc diễn văn biểu dương các học sinh tiêu biểu đại diện cho 3 bậc học trên địa bàn quận đã đạt được các giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp Quốc tế, Quốc gia, Thành phố, Quận cũng như những thành tích xuất sắc của các em trong năm học 2016-2017 tại trường và phát thưởng cho 434 học sinh xuất sắc tiêu biểu, vượt khó học tập trong toàn ngành. Báo cáo trong buổi lễ, Lãnh đạo ngành GDĐT quận bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo Sở GDĐT, Quận ủy, HĐND, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành, hội, đoàn thể quận Hải Châu đã luôn quan tâm và chỉ đạo sâu sát để ngành GDĐT hoàn thành nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ, góp phần làm nên thành tích vẻ vang rất đáng tự hào của ngành GDĐT.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Anh- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao những thành tích mà thầy trò toàn ngành đạt được trong năm học này tăng so với những năm học trước và hy vọng ngày càng có nhiều thầy giáo, cô giáo dạy giỏi, đào tạo được nhiều học sinh xuất sắc, chăm ngoan đáp ứng được lòng tin yêu của lãnh đạo các cấp và các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn quận.

Kết thúc năm học với nhiều niềm vui, Lãnh đạo ngành GDĐT quận mong các em hãy tích cực tham gia các hoạt động sinh hoạt hè lành mạnh, bổ ích tại địa phương. Trong thời gian hè, nhà trường sẽ mở cửa trường học, mở cửa thư viện để các em có sân chơi và sách đọc hằng ngày. Đây là khoảng thời gian để các em trải nghiệm và vận dụng nhiều kỹ năng sống vào thực tế. Chúc các em sẽ có một mùa hè vui tươi, bổ ích và thật sự an toàn !


Nguồn:haichaudn.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 41
Tháng 12 : 13
Tháng trước : 1.755
Năm 2021 : 38.482
Năm trước : 1.981
Tổng số : 40.976

© 2017 Bản quyền thuộc Website Phòng GD & ĐT Hải Châu
Trưởng ban biên tập: Trần Thị Thúy Hà
Giấy phép số: 

Địa chỉ: Số 270 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821373
E-mail : admin@vhv.vn