Wednesday, 01/12/2021 - 13:02|

Hội nghị Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Năm học 2016-2017 là năm thứ ba ngành GDĐT quận Hải Châu tiếp tục thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 8 (Khóa XI).

Hội nghị Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Toàn ngành GDĐT quận chú trọng phát triển quy mô, nâng cao công tác quản lý và chất lượng giáo dục các bậc học, phát triển nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, kiểm tra, kiểm định chất lượng và các phong trào thi đua, thực hiện những giải pháp đột phá và những giải pháp lâu dài nhằm phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn.

Được sự đồng ý của Quận ủy, HĐND, UBND quận, sáng ngày 30/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018. Dự hội nghị có Ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT thành phố; Ông Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND và các ông bà đại diện các phòng thuộc Sở GDĐT và đại diện các phòng ban, hội, đoàn thể thuộc quận cùng hơn 160 các thầy cô là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT và Hiệu trưởng, CTCĐ các trường MN, TH, THCS.

Ông Đặng Nhơn, Phó Trưởng phòng thay mặt lãnh đạo PGD trình bày báo cáo Tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 gồm có 15 nhóm nhiệm vụ trọng tâm và 05 giải pháp thực hiện. Hiệu trưởng các trường THCS Nguyễn Huệ, TH Trần Văn Ơn, MN Ánh Dương, 20-10 đại diện cho bậc học THCS, TH, MN phát biểu thảo luận làm rõ thêm các hoạt động giáo dục trọng tâm của ngành.

Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Minh Hùng , Phó Giám đốc Sở GDĐT và Ông Đoàn Ngọc Sơn , Phó Chủ tịch UBND quận đã biểu dương những kết quả giáo dục mà ngành GDĐT quận đã đạt được trong năm học qua, ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác tham mưu lãnh đạo cấp trên các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục đối với đặc thù quận trung tâm có nhiều loại hình giáo dục đa dạng; đồng thời chỉ đạo CBGVNV toàn ngành phấn đấu thực hiện có hiệu quả các nội dung trọng tâm trong năm học tới. Tổng kết hội nghị Cô Trần Thị Thúy Hà-Trưởng phòng GDĐT tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo và yêu cầu hiệu trưởng các trường phải làm tốt công tác tham mưu với cấp trên, công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Trong đó tập trung chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện các nhiệm vụ đăng ký đầu năm một cách có hiệu quả nhất./.

Năm 2021 : 38.481