Tuesday, 02/03/2021 - 05:36|

Các trường quận Hải Châu chào đón năm học mới 2020-2021

Trước tình hình dịch Covid-19, được sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT các trường trên địa bàn quận Hải Châu tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021 theo hình thức trực tuyến.

Các trường quận Hải Châu chào đón năm học mới 2020-2021

Theo đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu hiệu trưởng các trường học triển khai các hoạt động chào năm học mới bắt đầu từ 7h30 ngày 5/9.

Tất cả các trường trên địa bàn quận vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức, thông qua website của trường và tận dụng tối đa các phương tiện truyền thông, thông tin để truyền tải đến tất cả học sinh, phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên các nội dung như: Giới thiệu thư của Chủ tịch Nước nhân ngày khai giảng năm học mới; giới thiệu thư lãnh đạo thành phố gửi đội ngũ nhà giáo và học sinh thành phố nhân Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; giới thiệu tổng quan về nhà trường; thông điệp của nhà trường gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh, học sinh; giới thiệu danh sách lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của từng lớp. Đồng thời hướng dẫn tổ chức hoạt động chuyên môn đầu năm học và hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi được trở lại trường học tập.

Nhân dịp này, lãnh đạo Quận ủy, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến các trường trên địa bàn quận để chúc mừng năm học mới.

Năm 2021 : 8.572