Sunday, 24/10/2021 - 19:07|

Quận ủy gặp mặt CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Nằm trong các hoạt động “ Xuân yêu thương ”, chiều ngày 23/1/2014, tại Hội trường Phòng GDĐT, Quận ủy Hải Châu và CĐGD Quận đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với 66 đồng chí CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại các trường học trên địa bàn Quận.

Quận ủy gặp mặt CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Về tham dự buổi gặp măt có Ông Đặng Việt Dũng – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy, Ông Lê Anh – Chủ tịch UBND Quận, Bà Nguyễn Thị Thừa – Phó Chủ tịch UBND Quận, Ông Nguyễn Đức Lại – Chủ Tịch CĐGD Thành phố, Ông Ngô Ngọc Hoàng Vương – Trưởng phòng CT HSSV Sở GDĐT Thành phố…. Buổi gặp măt còn có sự đồng hành của Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại VN Đà Thành .Trong buổi gặp mặt, Bí thư Quận ủy đã gửi những lời thăm hỏi, động viên và khẳng định lãnh đạo Quận ủy, UBND, UB MTTQVN luôn quan tâm, dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến các đ/c CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của người thầy giáo. Nhân buổi gặp mặt, lãnh đạo Quận ủy, UBND, UB MTTQVN Quận và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng- thương mại VN Đà Thành gửi đến các thầy cô những món quà Tết đầy ý nghĩa và ấm áp tình người với tổng giá trị các xuất quà là 34.600.000đ. Thay mặt Phòng GDĐT, Bà Trần Thị Thúy Hà – Phó Trưởng phòng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy, UBND, UB MTTQVN Quận và Công ty VN Đà Thành đã đồng hành cùng các Thầy cô giáo trong dịp Tết này và cũng gửi những lời chúc Tết đến lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN Quận và các thầy cô giáo cùng gia đình đón một cái Tết an lành, hạnh phúc.

Năm 2021 : 36.361