Sunday, 24/10/2021 - 18:23|

Hội nghị tập huấn công tác Thanh tra Nhân dân trường học

Hằng năm, các đơn vị trường học tiến hành tổ chức Hội nghị CCVC để đề ra các chỉ tiêu quan trọng của nhà trường và cũng đồng thời bầu ra Ban TTND

Hội nghị tập huấn công tác Thanh tra Nhân dân trường học

với nhiệm kỳ 2 năm, thực hiện chức năng là người đại diện cho cán bộ, công chức trong nhà trường, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật, khiếu nại, tố cáo, thực hiện qui chế dân chủ của cơ quan. Để giúp đội ngũ TB TTND trong các trường học có một cái nhìn sâu sát hơn với chức năng công việc của mình, chiều ngày 26/12/2013 CĐGD Quận đã tổ chức buổi tập huấn Công tác TTND các trường học. Đến tham dự buổi tập huấn có Ông Hà Hội – Phó Chủ tịch CĐGD Thành phố, các đ/c trong TV CĐGD Quận và các đ/c Trưởng ban Thanh tra Nhân dân các trường học. Trong buổi tập huấn, Ông Hà Hội đã truyền tải những nội dung cơ bản của Luật Thanh tra và lồng ghép những nội dung thiết thực sát với thực tiễn của cơ sở . Thông qua buổi tập huấn, các Đ/c TB TTND đã hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò và chức năng của Ban TTND các trường học.

Năm 2021 : 36.360