Monday, 20/09/2021 - 03:12|
Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

Từ khi được Đảng và Nhà nước lấy ngày 20/10/1930 là Ngày truyền thống của Hội LHPN Việt Nam nhằm ghi nhận những dóng góp to lớn và không ngừng nghỉ của những người phụ nữ Việt Nam.

Hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10

Từ khi được Đảng và Nhà nước lấy ngày 20/10/1930 là Ngày truyền thống của Hội LHPN Việt Nam nhằm ghi nhận những dóng góp to lớn và không ngừng nghỉ của những người phụ nữ Việt Nam.
Từ những thế hệ Phụ nữ kiên cường trong chiến đấu đến thế hệ phụ nữ trẻ trung hiện đại đóng góp sức mình vào công cuộc đổi mới đất nước, làm giàu cho bản thân và xã hội, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đạt nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, góp phần to lớn xây dựng “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc ”.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, CĐGD Quận đã tổ chức sinh hoạt tuyên truyền pháp luật, dân số và sức khỏe đến 120 đồng chí là CT CĐCS và Trưởng ban nữ công các CĐCS trực thuộc tại trường MN 20-10 với mục đích trang bị một số kiến thức cơ bản về pháp luật-dân số-sức khỏe và đồng thời vận dụng những kiến thức được bồi dưỡng để triển khai có hiệu quả các hoạt động dân số-KHHGĐ tại đơn vị mình.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi với phần tuyên truyền của Bà Phạm Thị Mai Hoa – Phó trưởng phòng truyền thông giáo dục Chi cục dân số KHH gia đình Tp Đà Nẵng. Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – CT CĐGD Quận đã cảm ơn sự tham gia đông đủ của đội ngũ CT CĐCS, TBNC, BGH trường MN 20-10 đã tạo điều kiện thuận lợi để buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp và chúc chị em phụ nữ toàn ngành ngày càng phát huy hơn nữa sức mình trong sự nghiệp giáo dục, luôn kiên dịnh mục đích đoàn kết rộng rãi các tầng lớp phụ nữ, động viên, tạo điều kiện cho giới nữ phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo, vì bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ.


Nguồn:haichaudn.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 819
Tháng 09 : 1.819
Tháng trước : 3.702
Năm 2021 : 31.254
Năm trước : 1.981
Tổng số : 33.748

© 2017 Bản quyền thuộc Website Phòng GD & ĐT Hải Châu
Trưởng ban biên tập: Trần Thị Thúy Hà
Giấy phép số: 

Địa chỉ: Số 270 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821373
E-mail : admin@vhv.vn