Monday, 20/09/2021 - 03:19|

Giải thể thao CCVC-NLĐ năm học 2015-2016

Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI;

Giải thể thao CCVC-NLĐ năm học 2015-2016

chào mừng 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, CĐGD thành phố tổ chức giải thể thao CCVC-LĐ với hai môn: bóng chuyền, kéo co (nam nữ) trong CC-VC-LĐ toàn ngành.Tham gia dự giải lần này, Đoàn CĐGD Quận Hải Châu có 40 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung bóng chuyền nam ( nữ ), kéo co nam ( nữ ).Sau 5 ngày tranh tài, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu và đã cống hiến cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng đầy kịch tính trong từng nội dung thi đấu. Đoàn vận động viên CĐGD Quận Hải Châu tham gia đầy đủ 4 nội dung và kết thúc giải, Đoàn Hải Châu đạt giải Nhất bộ môn kéo nam, giải Nhất bộ môn kéo co nữ và xuất sắc đạt Giải Nhì toàn đoàn trên tổng số 14 Đoàn các CĐGD Quận, huyện và khối các trường THPT toàn Thành phố tham gia giải.

Ban Thường vụ CĐGD Quận xin gởi lời cám ơn chân thành đến các đ/c lãnh đạo, các đ/c Hiệu trưởng và CTCĐ các trường MN, TH và THCS đã động viên, tạo điều kiện về thời gian, chăm lo về đời sống để các thầy cô giáo tập luyện và tham gia đầy đủ các nội dung thi mà điều lệ giải đã đề ra. Qua các hoạt động văn hóa thể dục thể thao đã giúp Đoàn viên các công đoàn cơ sở có dịp giao lưu, gắn chặt hơn nữa tình đồng nghiệp với các đơn vị bạn./.

Năm 2021 : 31.254