Sunday, 24/10/2021 - 20:09|

Gặp mặt các CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Nhân dịp Tết Nguyên Đán giáp Ngọ 2014, CĐGD và Phòng GD&ĐT Quận đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác tại các trường học trực thuộc.

Gặp mặt các CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Ông Nguyễn Đăng Ngưng và Bà Nguyễn Thị Thanh Vân thay mặt lãnh đạo Phòng và Công đoàn ngành đã tham dự buổi gặp mặt và phát biểu với các thầy cô về tình hình đón Tết của CBGVNV toàn ngành nói chung, đồng thời trong dịp Tết này, lãnh đạo Phòng và Công đoàn ngành cũng đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn về đời sống nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo Phòng và Công đoàn ngành đã phần nào cảm thông, chia sẻ và động viên các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn cùng Vui Xuân Đón Tết, thay mặt lãnh đạo Ông Nguyễn Đăng Ngưng và Bà Nguyễn Thị Thanh Vân đã trao 15 xuất quà hỗ trợ đón Tết cho các thầy cô với giá trị mỗi phần quà là 500.000đ. Buổi gặp mặt thân mật tràn đầy tình cảm ấm áp và với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất mà lãnh đạo Phòng dành cho các thầy cô trong dịp này càng tôn thêm ý nghĩa về một cái Tết cổ truyền của dân tộc.

Năm 2021 : 36.361