Wednesday, 01/12/2021 - 14:02|

Đi thăm và tặng tiền hỗ trợ giáo viên trường TH số 2 Hòa Phước-Huyện Hòa Vang

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Giám đốc Sở GD & ĐT và BTV CĐGD Thành phố Đà Nẵng về việc vận động hỗ trợ giáo viên trường Tiểu học số 2 Hòa Phước – Huyện Hòa Vang bị tai nạn giao thông tại Tỉnh Khánh Hòa.

Đi thăm và tặng tiền hỗ trợ giáo viên trường TH số 2 Hòa Phước-Huyện Hòa Vang

CĐGD Quận Hải Châu đã phát động trong toàn thể CBCNVC trên địa bàn Quận Hải Châu hưởng ứng thư kêu gọi. CBCNVC toàn Quận đã hết sức cảm thông, chia sẻ những nỗi đau mất mát và bằng tấm lòng yêu thương đồng nghiệp đã tích cực đóng góp, tạo điều kiện giúp đỡ các gia đình bị tai nạn vượt qua khó khăn.

Chiều ngày 10.7.2013, Đoàn cán bộ Phòng GD và CĐGD Quận Hải Châu đã tổ chức đi thăm và chuyển toàn bộ số tiền 90.140.000đ (bao gồm 88.000.000đ tiền hỗ trợ và 2.140.000đ tiền mua quà, hoa) cho các cán bộ, giáo viên và gia đình các giáo viên bị nạn.

Phòng GD và CĐGD Quận Hải Châu một lần nữa xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các CBCNVC trong toàn ngành GD – ĐT Quận đã quan tâm, chia sẻ. Cảm ơn các nhà hảo tâm đã đóng góp và cảm ơn Trường MN Đức Trí đã tạo điều kiện phương tiện cho chuyến đi thăm và trao tặng của Phòng.

Năm 2021 : 38.482