Wednesday, 01/12/2021 - 12:50|

Đại hội công đoàn trường THCS Kim Đồng

Chiều ngày 18/9/2010, Công đoàn trường THCS Kim Đồng đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012. Tham dự đại hội có đại biểu Công đoàn cấp trên, Chi ủy Chi bộ và 75 đoàn viên. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ, báo cáo phương hướng công tác công đoàn, báo cáo tổng hợp và giải trình ý kiến các tổ, thảo luận và bầu ra BCH CĐ mới. Công đoàn đã thực hiện công tác tuyên truyền; công tác chăm lo đời sống cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đoàn viên. Vận động đoàn viên và người lao động tham gia các cuộc vận động và phong trào quần chúng do ngành và công đoàn cấp trên phát động.

Đại hội công đoàn trường THCS Kim Đồng

Quang cảnh đại hội công đoàn trường THCS Kim Đồng

Xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, thân ái, trách nhiệm. BCH hoạt động theo sự phân công và có nhiều sáng tạo trong công việc nên đã tập hợp được hầu hết đoàn viên tham gia vào các hoạt động do công đoàn tổ chức. Tại đại hội, đoàn viên góp ý với ngành và công đoàn cấp trên về việc quan tâm tổ chức cho giáo viên giỏi, CSTĐ nhiều năm được đi giao lưu học tập kinh nghiệm ở các điển hình tiên tiến trên cả nước.
Về các chỉ tiêu thi đua, tiếp tục vận động đoàn viên và người lao động phấn đấu đạt danh hiệu Trường Tiên tiến Xuất sắc, Công đoàn vững mạnh xuất sắc và danh hiệu khen thưởng cao của Nhà nước.

Năm 2021 : 38.481