Wednesday, 10/08/2022 - 09:16|

Đại hội Công Đoàn giáo dục thành phố Đà Nẵng

Đại hội Công Đoàn giáo dục thành phố Đà Nẵng Có 150 đại biểu và hơn 50 khách mời tham dự đại hội đại biểu CĐGD thành phố Đà Nẵng, đại hội được tổ chức tại trường PTTH chuyên Lê Quý Đôn vào các ngày 14, 15.3. 2008. Đến dự đại hội có lãnh đạo của CĐGD Việt Nam, LĐLĐ thành phố và nhiều đại biểu nguyên là lãnh đạo Sở GD-ĐT và chủ tịch công đoàn tỉnh QN-ĐN, thành phố Đà Nẵng qua các thời kỳ.

Đại hội Công Đoàn giáo dục thành phố Đà Nẵng

Báo cáo tổng kết nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ qua BCH CĐGD thành phố đã có nhiều chủ trương và biện pháp nhằm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên cũng như vận động CBGVNV tích cực tham gia các hoạt động của công đoàn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.

Về phương hướng, đại hội đã đề ra 4 chương trình công tác đó là:
1. Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên.
2. Nâng cao năng lực và phẩm chất đạo đức cho đội ngũ nhà giáo nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới.
3. Vận động đoàn viên tham gia các phong trào và các cuộc vận động do ngành và tổ chức công đoàn phát động.
4. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn theo hướng tất cả vì đoàn viên.

Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 19 người, đồng thời bầu hai đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.