Wednesday, 10/08/2022 - 08:34|
Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong và các CĐCS trực thuộc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010 -2012

Chiều ngày 16/9/2010, công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010 -2012. Tham dự đại hội có đại diện công đoàn cấp trên và 47 đoàn viên công đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức, vận động đoàn viên và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào do ngành phát động trong đó nỗi bậc là việc thực hiện Chỉ thị 24 của Thành Ủy Đà Nẵng về giúp đỡ, ngăn ngừa học sinh bỏ học và học sinh phạm pháp đạt kết quả tốt. Tổ chức thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Nhờ vậy mà môi trường sư phạm ở trường đã thực sự tiến bộ, đạo đức nhà giáo và lương tâm nghề nghiệp được đề cao. Đã xây dựng được tập thể CBGVNV đoàn kết, thân ái, tiến bộ, kịp thời giúp đỡ, động viên đồng nghiệp trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Vận động đoàn viên tham gia tốt các công tác xã hội, từ thiện nhân đạo. Đã tổ chức và tham gia các hoạt động văn nghệ, TDTT do công đoàn cấp trên phát động. Trong nhiều năm, công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong được công nhận là CĐCS vững mạnh.

Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong và các CĐCS trực thuộc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010 -2012

CĐ trường THCS Lê Hồng Phong khen thưởng các đoàn viên trong đại hội Công đoàn
CĐ trường THCS Lê Hồng Phong khen thưởng các đoàn viên trong đại hội Công đoàn
Chiều ngày 16/9/2010, công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010 -2012. Tham dự đại hội có đại diện công đoàn cấp trên và 47 đoàn viên công đoàn.
Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức, vận động đoàn viên và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào do ngành phát động trong đó nỗi bậc là việc thực hiện Chỉ thị 24 của Thành Ủy Đà Nẵng về giúp đỡ, ngăn ngừa học sinh bỏ học và học sinh phạm pháp đạt kết quả tốt. Tổ chức thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Nhờ vậy mà môi trường sư phạm ở trường đã thực sự tiến bộ, đạo đức nhà giáo và lương tâm nghề nghiệp được đề cao. Đã xây dựng được tập thể CBGVNV đoàn kết, thân ái, tiến bộ, kịp thời giúp đỡ, động viên đồng nghiệp trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Vận động đoàn viên tham gia tốt các công tác xã hội, từ thiện nhân đạo. Đã tổ chức và tham gia các hoạt động văn nghệ, TDTT do công đoàn cấp trên phát động. Trong nhiều năm, công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong được công nhận là CĐCS vững mạnh.

Trong dịp nầy Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đã biểu dương khen thưởng các đoàn viên tích cực, có nhiều đóng góp cho phong trào. Đại hội cũng đã bầu ra BCH công đoàn mới gồm 05 người.
Được biết ngoài CĐCS Lê Hồng Phong, các công đoàn sau đây đã báo cáo việc tổ chức đại hội trong ngày 18/9 đó là CĐ THCS Kim Đồng, TH Phù Đổng, TH Phan Thanh, TH Hùng Vương, MN 20/10.


Nguồn:haichaudn.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 31
Tháng 08 : 473
Tháng trước : 1.666
Năm 2022 : 18.579
Năm trước : 40.799
Tổng số : 61.872

© 2017 Bản quyền thuộc Website Phòng GD & ĐT Hải Châu
Trưởng ban biên tập: Trần Thị Thúy Hà
Giấy phép số: 

Địa chỉ: Số 270 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821373
E-mail : admin@vhv.vn