Saturday, 22/01/2022 - 11:39|
Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn THCS Tây Sơn, Công đoàn trường MN 19/5 và nhiều CĐCS tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012

Trong các ngày 23 và 25 tháng 9 năm 2010 các công đoàn THCS Tây Sơn và MN 19/5 đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012. Tham dự có đại biểu công đoàn cấp trên và đông đủ cán bộ đoàn viên. Tại CĐCS Tây Sơn, nhiệm kỳ qua công đoàn trường THCS Tây Sơn đã có nhiều hoạt động nỗi bậc trong việc phối hợp cùng chính quyền tổ chức tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành phát động. Không có đoàn viên vi phạm đạo đức nhà giáo. Xây dựng tập thể đoàn kết, tương thân, tương trợ. Xây dựng quỹ hưu trí (mỗi đoàn viên nghỉ hưu được tặng món quà có giá trị 01 chỉ vàng), quỹ trợ tang riêng của cơ sở, quỹ tham quan du lịch. Công đoàn đã tổ chức hàng chục lần thăm hỏi, hiếu hỉ trong nội bộ. Tổ chức tặng quà Trung thu, 1/6, quà Tết, động viên các thầy cô giáo đạt thành tích trong thi đua “Hai tốt”. Xây dựng các nhóm CLB như cầu lông, CLB nữ, CLB văn nghệ… hoạt động thường xuyên. Vận động đoàn viên và người lao động tham gia đóng góp quỹ “Ngày vì người nghèo”, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Mái ấm công đoàn” do ngành và công đoàn cấp trên phát động.

Công đoàn THCS Tây Sơn, Công đoàn trường MN 19/5 và nhiều CĐCS tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012

BCH Công đoàn trường MN 19/5  nhiệm kỳ 2010-2012
BCH Công đoàn trường MN 19/5 nhiệm kỳ 2010-2012
Trong các ngày 23 và 25 tháng 9 năm 2010 các công đoàn THCS Tây Sơn và MN 19/5 đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2010-2012. Tham dự có đại biểu công đoàn cấp trên và đông đủ cán bộ đoàn viên.
Tại CĐCS Tây Sơn, nhiệm kỳ qua công đoàn trường THCS Tây Sơn đã có nhiều hoạt động nỗi bậc trong việc phối hợp cùng chính quyền tổ chức tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành phát động. Không có đoàn viên vi phạm đạo đức nhà giáo. Xây dựng tập thể đoàn kết, tương thân, tương trợ. Xây dựng quỹ hưu trí (mỗi đoàn viên nghỉ hưu được tặng món quà có giá trị 01 chỉ vàng), quỹ trợ tang riêng của cơ sở, quỹ tham quan du lịch. Công đoàn đã tổ chức hàng chục lần thăm hỏi, hiếu hỉ trong nội bộ. Tổ chức tặng quà Trung thu, 1/6, quà Tết, động viên các thầy cô giáo đạt thành tích trong thi đua “Hai tốt”. Xây dựng các nhóm CLB như cầu lông, CLB nữ, CLB văn nghệ… hoạt động thường xuyên. Vận động đoàn viên và người lao động tham gia đóng góp quỹ “Ngày vì người nghèo”, quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Mái ấm công đoàn” do ngành và công đoàn cấp trên phát động.

Những năm qua cùng với việc tăng cường CSVC, xây dựng cảnh quan trường học Xanh - Sạch - Đẹp, không ngừng xây dựng nền nếp và nâng cao chất lượng dạy và học. Tiêu biểu trong có các cô giáo Hồ Thị Bích Trâm, Thúy Hằng, Phạm Thị Phong , Nguyễn Thị Thương, thầy Trần Đức Kiệt …
Các tổ công đoàn như tổ Ngữ văn, tổ Lý – CN , tổ Hóa Sinh là những tập thể có phong trào công đoàn tốt. Công đoàn trường THCS Tây Sơn đã được LĐLĐ thành phố tặng Bằng khen và là công đoàn vững mạnh xuất sắc trong nhiều năm. Tại đại hội nầy, công đoàn trường THCS Tây Sơn cũng đã bầu ra ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới gồm 07 người.
Tại CĐCS trường MN 19/5, đại hội công đoàn được tổ chức vào sáng ngày 25/9/2010. Tham dự đại hội có đại biểu công đoàn cấp trên, chi ủy chi bộ và 45 đoàn viên. Đại hội đã được tổ chức nghiêm túc theo đúng quy trình hướng dẫn của CĐGD quận Hải Châu.
Nhiệm kỳ vừa qua, công đoàn trường MN 19/5 đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Là đơn vị có 04 năm liền được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.
CĐCS MN 19/5 là một trong những công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc đã có những hoạt động sáng tạo, gương mẫu, đi đầu trong phong trào công đoàn ngành giáo dục. Tại đại hội, nhiều đoàn viên đã tham gia đóng góp ý kiến về xây dựng phong trào, về công tác đời sống, về việc gây quỹ cho hoạt động công đoàn. Đại hội đã tín nhiệm cao khi bầu lại BCH gồm 05 đồng chí nguyên là BCH nhiệm kỳ trước.
Tính đến thời điểm 25/9, các 34 đơn vị sau đây đã tổ chức xong đại hội công đoàn: THCS Lê Hồng Phong, Kim Đồng, Nguyễn Huệ, Tây Sơn, Lý Thường Kiệt, Sào Nam, Lê Thánh Tôn. Tiểu học Phù Đổng, Phan Thanh, Hùng Vương, Võ Thị Sáu, Lê Lai, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Du, Trần Văn Ơn, Ông Ích Khiêm, Tây Hồ, Phan Đăng Lưu, Lê Đình Chinh, Núi Thành, Trần Thị Lý, Lê Quý Đôn. Trường Mầm non Tiên Sa, 19/5, 20/10, Cẩm Vân, Ngọc Lan, Trúc Đào, 29/3, Tuổi Thơ, Anh Đào, Hoa Ban, Bình Minh và Ánh Hồng.


Nguồn:haichaudn.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 104
Tháng 01 : 1.685
Tháng trước : 2.330
Năm 2022 : 1.685
Năm trước : 40.799
Tổng số : 44.978

© 2017 Bản quyền thuộc Website Phòng GD & ĐT Hải Châu
Trưởng ban biên tập: Trần Thị Thúy Hà
Giấy phép số: 

Địa chỉ: Số 270 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821373
E-mail : admin@vhv.vn