Wednesday, 10/08/2022 - 08:52|

Công đoàn ngành GD quận Hải Châu tặng quà cho các em là con của CBGVCNV đạt thành tích tốt trong học tập

Nhân tổng kết năm học 2007-2008 và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Công đoàn ngành Giáo dục đã có thư và quà nhằm tặng thưởng, động viên các em là con của CBGVNV trong ngành đã đạt thành tích xuất sắc về học tập trong năm học vừa qua.

Có 34 em có thành tích tiêu biểu xuất sắc, thể hiện tinh thần vượt khó và đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập, nổi bậc như:

Em Nguyễn Thị Huyền Chi, (con cô giáo Nguyễn Thị Kim Cúc, trường MN Dạ Lan Hương) là học sinh lớp 12 trường PTTH Hoàng Hoa Thám, có 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Em Lê Minh Khuê, ( con của cô giáo Trần Thị Bích Vân, giáo viên trường THCS Sào Nam) học sinh lớp 10 trường PTTH chuyên Lê Quý Đôn, Giải Nhất môn Toán 3 năm liền ( lớp 8,9,10) ở các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Em Lê Công Anh Nguyên (con cô giáo Ngô Thị Phương Chi, giáo viên trường THCS Lê Thánh Tôn) học sinh lớp 9 trường THCS Trưng Vương, đạt giải Nhất môn Anh Văn trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và là học sinh xuất sắc cấp quận bậc Trung học cơ sở năm học 2007-2008.

Em Phan Đăng Khoa (con cô giáo Nguyễn Thị Kim Tuyến, trường THCS. Tây Sơn) học sinh lớp 11 trường PTTH chuyên Lê Quý Đôn, đạt giải Nhất môn Toán trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và đạt Huy chương Vàng môn Cờ vua cấp thành phố.

Các em xứng đáng là những Con ngoan-Trò giỏi, là niềm hãnh diện của cha mẹ, thầy cô và nhà trường cần được trân trọng và phát huy.

Năm 2022 : 18.583