Wednesday, 01/12/2021 - 14:00|

Công đoàn giáo dục quận Hải Châu tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn

Ngày 16/8/2011, Công đoàn giáo dục (CĐGD) quận Hải Châu đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn. Đến dự có đại biểu công đoàn cấp trên, lãnh đạo Phòng GD-ĐT và đông đủ cán bộ CĐCS.

Công đoàn giáo dục quận Hải Châu tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn

Ông Nguyễn Đức Lại, chủ tịch CĐGD thành phố trao Kỷ niệm chương cho các cán bộ công đoàn

Hội nghị đã đánh giá công tác đã thực hiện trong năm học 2010-2011 và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2011-2012, trong đó các hoạt động nổi bật đã thực hiện như tổ chức Hội thảo “Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Tổ chức tổng kết 10 năm phong trào phụ nữ ngành giáo dục “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” tuyên dương và công nhận gần 500 chị đạt danh hiệu nầy. Tổ chức thành công liên hoan các loại bánh truyền thống dân gian nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ra mắt tập san mang tên “Dư Ấm”, giới thiệu nhiều bài viết hay của đoàn viên công đoàn. Phối hợp với Phòng GD-ĐT tổ chức 2 chuyến giao lưu học tập tại huyện Côn Đảo cho 80 cán bộ và đoàn viên. Tham gia và đạt giải tại Hội thi Phụ nữ đảm đang, khéo tay do CĐGD thành phố tổ chức. Tổ chức các hoạt động TDTT & văn nghệ như thi đấu giao hữu bóng chuyền các trường THCS. Tổ chức luyện tập TDTT, thi đấu cầu lông, bóng bàn, cờ tướng do CĐGD thành phố tổ chức. Tham gia các giải Thể thao CNVCLĐ do LĐLĐ thành phố tổ chức. Liên hoan Tiếng hát ngành Giáo dục do CĐGD Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng đạt hai HCĐ. Ngoài ra CĐGD còn vận động đoàn viên tham gia các cuộc vận động ngày “Vì người nghèo”, hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, ủng hộ ngành GD-ĐT tỉnh Nghệ An, quyên góp, giúp đỡ nhân dân Nhật Bản bị thảm hoạ sóng thần. Các hoạt động trợ tang, hỗ trợ kinh phí cho 2 đoàn viên xây nhà, tổ chức thăm hỏi, hiếu hỉ. Đề nghi Công đoàn cấp trên trợ cấp khó khăn đột xuất cho 40 đoàn viên….và nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện, văn nghệ, TDTT sinh hoạt CLB khác được tổ chức ở các CĐCS.

Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2010-2011. Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Cờ và Bằng khen cho CĐMN Hoa Phượng Đỏ, CĐMN 19/5 và cá nhân ông Nguyễn Hữu Chính. Ngoài ra Tổng Liên đoàn LĐVN còn tặng Kỷ niệm chương cho 28 CBGV có thành tích đóng góp xây dựng tổ chức công đoàn. CĐGD Việt Nam tặng Bằng khen cho CĐGD quận Hải Châu và CĐMN 20/10. Liên Đoàn Lao động thành phố tặng Bằng khen cho các tập thể CĐ Phan Thanh, Trần Văn Ơn, Lý Công Uẩn, Tây Sơn, Kim Đồng, Trưng Vương, Nguyễn Huệ.

Năm 2021 : 38.482