Monday, 20/09/2021 - 03:18|

Ngành GD-ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin

Ngành GD-ĐT thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức ngày hội CNTT vào các ngày 09, 10 và 11 tháng 1 năm 2009 tại trường PTTH Phan Châu Trinh.

Ngành GD-ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin

Theo thông báo của BTC, chương trình gồm có: Tổ chức hội thảo "Nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong quản lý". Tổ chức các gian hàng trưng bày, triển lãm các thiết bị CNTT, phần mềm sáng tạo và các hình ảnh về hoạt động ứng dụng CNTT trong các nhà trường. Tổ chức các hội thi về ứng dụng CNTT đối với bậc học mầm non, thi bài giảng điện tử ở cấp THCS và THPT, thi "Cán bộ văn phòng giỏi ứng dụng CNTT". Thi website của các đơn vị, thi sáng tạo kỹ thuật, thi chọn các giải pháp trong QLGD dành cho cán bộ quản lý. Ngoài ra nhân dịp này ngành GD-ĐT thành phố sẽ tổ chức công diễn đêm văn nghệ chào mừng ngày Truyền thống học sinh - sinh viên 9.1 và chào mừng sự kiện nói trên. Dự kiến sẽ có hàng ngàn giáo viên và học sinh tham dự các ngày hội trên. Đây là hoạt động thiết thực để hưởng một trong ba chủ đề của năm học 2008-2009 "Năm học ứng dụng công nghệ thông tin" do Bộ GD-ĐT phát động.

Năm 2021 : 31.254